Máy PhotocopyTin Tức

6 lý do bạn nên mua máy photo cũ thay vì mua máy mới

0

Bạn đang muốn mua một loại máy photocopy đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ hay in ấn cho văn phòng của bạn, và chắc chắn bạn sẽ không khỏi thắc mắc có nên mua máy photocopy cũ hay mua máy photo mới , loại nào sẽ tiện lợi hơn?

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, và là người đã hiểu và từng sử dụng qua máy photocopy, có nhiều lí do để bạn mua máy photocopy cũ thay vì máy mới. Còn nếu bạn có điều kiện kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua mới máy photocopy chính hãng ,nếu bạn có một lời khuyên của một người rành về công nghệ có thể tư vấn cho bạn về dòng sản phẩm nào chất lượng tốt

Thật vậy hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn sử dụng máy photo cũ thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua hẳn một chiếc máy photo mới vì họ đã thấy được những lợi ích cũng như chi phí bỏ ra mà khi mua máy cũ mang lại, và các dòng máy photocopy cũ nhập khẩu chất lượng dần được rất nhiều người sử dụng quan tâm và tin dùng .

Đối với những người mới mua máy photo thì hiển nhiên sẽ có những lo lắng về máy photocopy cũ sẽ có chất lượng không đảm bảo … Vậy vì sao nên chọn mua máy photocopy cũ? Sau đây là 6 lí do bạn nên chọn mua máy photocopy cũ để sử dụng thay vì máy mới, giúp bạn yên tâm lựa chọn máy photo cũ để đáp ứng cho nhu cầu văn phòng, công việc kinh doanh của mình:

Lí do 1: Dù là máy photocopy cũ nhưng thực tế sản phẩm còn khá mới, vì ở nước ngoài được sử dụng và bảo quản rất tốt sau khi nhập khẩu về Việt Nam và vệ sinh máy thì máy có độ mới gần như là từ 90 – 95% kể cả vẻ ngoài hay nội thất bên trong máy, không có sự khác biệt nhiều so với máy photocopy mới .

Vì ở phương Tây, người ta thường sử dụng máy photo được đổi mới thường xuyên nên vòng đời thiết bị ở đây khá ngắn. Máy photocopy cũ được nhập về là máy cũ nhưng nhiều thiết bị chỉ mới được sử dụng , rất ngắn so với tuổi thọ thực của một chiếc máy. Vì vậy, máy vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng như một máy mới .

Lí do 2: Máy photocopy cũ nhập khẩu có giá cả rẻ hơn nhiều so với máy photo mới và có thể phục vụ cho công việc của các văn phòng hay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư một cách tốt không thua kém sản phẩm mới .

Cụ thể các hãng máy cũ không khác gì các hãng mới đều có chung một thương hiệu trên thị trường chỉ cần bạn đến các công ty uy tín là mua được.

Lí do 3: Với một số tiền mua máy photo mới, bạn có thể mua đến 5 máy photo cũ. Bạn có thể sử dụng thời gian dài thay đổi nó còn hơn hẳn máy photo mới mà chất lượng không được tốt , có trường hợp máy photo bị hỏng sản phẩm thay thế có khi còn tốn hơn so với máy cũ

Lí do 4: Khi mua máy photocopy mới bạn cũng phải sử dụng mực chính hãng của nhà sản xuất, với dòng thông số kĩ thuật thông thường thì 1 kg mực trắng đen có giá khoảng 3 triệu đồng, còn nếu bạn sử dụng dịch vụ nạp mực thì chỉ có giá 300 nghìn , cũng cho chất lượng in tương tự.. Máy photocopy mới, chính hãng sử dụng thiết bị rất tốn kém . Nếu máy photo bị hư hỏng, hầu hết đều không sửa chữa mà bạn phải thay cả cụm máy, chi phí vô cùng tốn kém.

Lí do 5 : Mặc dù là máy mới, máy chính hãng nhưng cũng có thể bị các lỗi như máy bị kẹt giấy , những vệt mực đen , hay chi tiết máy bị mòn … đây là những lỗi cơ bản thường gặp ở máy photo cho dù là máy chính hãng .

Lí do 6: Cũng không kém phần quan trọng đó là vấn đề mất giá … máy photocopy mất giá qua nhiều năm sử dụng .Nếu bạn mua một máy photocopy chính hãng trên dưới 100 triệu, sử dụng được 2,3 năm rồi bạn bán lại sẽ không đến 10 triệu. Chưa kể nhiều trường hợp phải bán máy theo kiểu ve chai!

Trong khi máy photocopy cũ không bị mất giá khi cần bán lại . Rất nhiều cách để bạn chọn loại máy nhưng các bạn nên các hãng thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh,…

Nói tóm lại với những chia sẻ thiết thực qua bài viết 6 lí do bạn nên mua máy photocopy cũ thay vì máy mới trên đây, các bạn đã biết được có nên mua máy photocopy cũ để làm kinh doanh, dịch vụ hay không

5 dòng máy photo công nghiệp tốt nhất hiện nay

Previous article

6 bộ phận quan trọng nhất trong máy photo

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *