GIỚI THIỆU

Danh Sách Top Việt Nam là một trang web chuyên viết về các chủ đề như công ty uy tín, cửa hàng chất lượng, dịch vụ bảo đảm…. Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường để mang đến cho quý bạn đọc những bài viết chất lượng nhất.

Bài viết của chúng tôi chứa đầy đủ mọi thông tin rất hữu ích để có thể giúp bạn đi đến quyết định cuối cùng khi lựa chọn sản phẩm, hoặc công ty để hợp tác.

Một số câu hỏi mà quý bạn đọc thắc mắc

1. Thông tin trên Website danhsachtop.edu.vn có hoàn toàn chính xác với sự thật không ?

Trả lời : Tất cả thông tin trên Webste danhsachtop.edu.vn chỉ là những thông tin do chúng tôi tổng hợp, nghiên cứu. Có thể có rất nhiều thông tin không hoàn toàn chính xác hoặc chưa cập nhật kịp thời mong quý bạn đọc thông cảm và gửi phản hồi về cho chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ xác minh lại thông tin và cập nhật lại sớm nhất. Nhằm mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin chất lượng nhất.

Chúng tôi làm việc với lòng đam mê và nhiêt tình. Chung tôi mong muốn quý bạn đọc có một nơi tham khảo về các công ty , dịch vụ, các cửa hàng… tại Việt Nam uy tín trước khi bạn đi đến sự lựa chọn cuối cùng.

2. Khi truy cập vào trang web danhsachtop.edu.vn thì có tốn phí không ?

Trả lời : Không ! Bạn hoàn toàn được phép truy cập miễn phí và tất nhiên không tốn bất kì chi phí nào. Chúng tôi chịu bỏ ra chi phí hơn vài chục triệu mỗi năm để duy trì Website. Chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ ủng hộ cho Website của chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để đó sẽ là nơi cho mọi người tham khảo những nguồn thông tin chất lượng và chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng.

3. Danhsachtop.edu.vn có chia thành viên để đọc bài viết có phí không ?

Trả lời : Chúng tôi không thu bất kì chi phí nào với người truy cập trang website của mình. Bạn hoàn toàn có thể đọc bất cứ khi nào bạn muốn, chia sẻ bất cứ điều gì nếu bạn thích. Ngoài ra bạn có thể phản hồi lại chúng tôi mọi nguồn thông tin mà bạn biết và có cơ sở. Chúng tôi cam kết sẽ xác minh lại và cập nhật kịp thời.

4. Tôi có quyền được đăng bài viết lên website danhsachtop.edu.vn không ?

Trả lời : Nếu bạn muốn đăng bài viết lên website của chúng tôi thì bạn phải đảm bảo chủ đề thuộc vào danh mục của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 50 người để kiểm tra tất cả bài viết được gởi mỗi ngày. Nếu chúng tôi phát hiện có dấu hiện spam hoặc copy thì chúng tôi sẽ loại bỏ bài viết đó ngay mà không cần thông báo với bạn.

5. Khi bài viết của tôi đã được kiểm duyệt thì tôi sẽ nhận thông báo như thế nào ?

Trả lời : Khi đội ngũ của chúng tôi đã kiểm duyệt bài viết của bạn đúng như yêu cầu. Thì chúng tôi sẽ thông báo qua Email của bạn về bài viết của bạn đã được đăng lên Website : danhsachtop.edu.vn

6. Tôi có được chèn liên kết về website của mình không ?

Trả lời: Chèn liên kết về website có nghĩa là một hình thức quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm liên kết hoặc quảng cáo trang website của bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng phí đối với trường hợp của bạn.

7. Chí phí quảng cáo hoặc chèn liên kết bao nhiều

Trả lời : Chi phí chúng tôi lấy của bạn về việc bạn quảng cáo hoặc giới thiệu dịch vụ sẽ là chi phí duy trì và nâng cấp cho website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thị trường và thỏa thuận chi phí với bạn tùy theo từng thời điểm.

8. Bài viết chèn liên kết hoặc giới thiệu dịch vụ có cần kiểm tra không ?

Trả lời : Cho dù bạn bỏ ra chi phí để lấy liên kết hoặc quảng cáo thì chúng tôi cũng cần kiểm soát nội dung của bạn. Nếu nội dung của bạn không đảm bảo với chính sách của chúng tôi, hoặc có dấu hiệu spam thì chúng tôi sẽ loại bỏ ngay.

9. Bài viết đã được kiểm định nội dung thì tôi cần liên hệ ai để quảng cáo

Trả lời : Nếu bài viết đã được kiểm định nội dung thì bạn cần liên hệ với những thông tin sau đây để được đăng bài viết

Admin 1 : Ngô Văn Cư
Số Điện Thoại : 0988.719.601

Admin 2 : Nguyễn Bá Kiên
Email : bakien1905@gmail.com
Số Điện Thoại : 0935.355.156