Làm thế nào để kế hoạch tài sản của bạn phù hợp với kế hoạch 5 năm của bạn?

Một ngôi nhà có thể là thứ đắt nhất bạn từng mua, nhưng dữ liệu tiết lộ, nó có thể không phải là thứ quan trọng nhất.

Các nghiên cứu từ realestate.com.au và công ty bảo hiểm nhân thọ, NobleOak đã chỉ ra rằng một số khoảnh khắc lớn nhất trong cuộc đời của chúng tôi – kết hôn, sinh con và mua nhà – xảy ra hết lần này đến lần khác và trong giai đoạn này, nhiều người hơn đang sống bảo hiểm.

Gần hai phần ba số người được khảo sát bán đất dự án golden hills đà nẵng trong Whitepaper của NobleOak vào tháng 12 năm 2018 cho biết, việc cung cấp bảo mật tài chính cho gia đình tôi là lý do chính để mua bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm thu nhập trong năm qua.

Trong cùng nhóm đó, 72,5% cho rằng việc mua nhà và thế chấp là một sự kiện lớn nhất trong cuộc đời để thúc đẩy họ đưa ra chính sách với NobleOak, sau đó là sinh con (38,5%) và kết hôn (25,3%) .

Nhưng em bé, đám cưới, thế chấp thì tất cả đều được kết nối.

Nghiên cứu của Realestate.com.au cho thấy, trong số 3,7 triệu người hiện đang ở trong thị trường để mua nhà, những người đã kết hôn hoặc kết hôn có khả năng mua một tài sản cao hơn 40% so với những người bạn độc thân của họ. Và những người mong đợi một đứa trẻ, hoặc đang có kế hoạch kết hôn có khả năng mua nhà cao gấp hai lần .

Điều này hoàn toàn không gây ngạc nhiên về khu dân cư Thống nhất, nhưng với một số khoảnh khắc lớn nhất của cuộc sống xảy ra cùng một lúc – hoặc theo tuần tự – căng thẳng có thể trở nên dễ dàng, và điều quan trọng là phải biết và hiểu cách bảo vệ bản thân, tài sản của bạn và gia đình bạn khi chúng lớn lên và thay đổi.

Đây là những chi phí quan trọng nhất để suy nghĩ khi kế hoạch 5 năm của bạn thành hiện thực.

Bảo hiểm nhân thọ
Khi bạn có con, trả hết tiền thế chấp và tổ chức đám cưới, tiền và thời gian là hàng hóa khốc liệt. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng mới kết hôn (hoặc thực tế) không bao giờ nên bỏ qua câu hỏi: Chúng ta có bảo hiểm nhân thọ không?

Bảo hiểm Life Life bảo vệ người phụ thuộc và người thân. Hôn nhân là một biểu tượng quan trọng của sự cam kết trọn đời và sự phụ thuộc vào nhiều người. Vì vậy, khi mọi người kết hôn, đây là thời điểm tốt để đảm bảo rằng mỗi đối tác có đủ bảo hiểm nhân thọ để chăm sóc người kia, ông Cameron giải thích, Giám đốc điều hành của NobleOak, Anthony Brown.

Thay đổi cuộc sống lớn đôi khi có thể đặt mọi thứ vào quan điểm.

Hôn nhân cũng là thời điểm mà các nghĩa vụ tài chính, như thế chấp, được chia sẻ. Các cặp vợ chồng mới cưới cần phải có khả năng đảm bảo rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với một trong hai người, họ sẽ có thể đáp ứng thế chấp, tiền thuê nhà hoặc các cam kết tài chính khác. Bảo hiểm nhân thọ là một khoản đầu tư cho tương lai của bạn, có thể giúp bảo vệ bạn và gia đình của bạn, ông Brown Brown nói.

Bảo hiểm nhân thọ là biểu tượng cuối cùng của sự cam kết dự án ngọc dương riverside. Thông thường người trả tiền cho nó không nhận được lợi ích trực tiếp từ nó; nó hoàn toàn vì lợi ích của gia đình và người phụ thuộc của họ.

Nếu bạn không chắc chắn loại hoặc mức độ bảo hiểm nào bạn nên có, có một số máy tính trực tuyến bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Máy tính Bảo hiểm Nhân thọ NobleOak .

Bảo hiểm bảo vệ thu nhập
Đối với hầu hết người Úc, mua nhà là khoản đầu tư lớn nhất mà họ sẽ thực hiện. Đó cũng là rủi ro tài chính lớn nhất nếu bạn đang truy cập khoản vay mua nhà đầu tiên hoặc tăng thế chấp.

Nếu bạn đang ở trong tình huống này và sắp mua nhà Green City Quảng Nam, bạn cần suy nghĩ về cách bạn sẽ đối phó về mặt tài chính nếu người có thu nhập chính bị ốm và không thể làm việc trong một khoảng thời gian. Làm thế nào bạn sẽ trả tiền thế chấp và bất kỳ cam kết tài chính khác?

Có một bảo vệ thu nhập đầy đủ tại chỗ giúp giảm thiểu rủi ro này đáng kể. Nó không chỉ mang lại sự an tâm vào thời điểm căng thẳng về cảm xúc, mà còn mang lại lợi ích tài chính dưới hình thức thay thế tiền lương đang diễn ra, ông giải thích Brown.

đánh bóng sàn bê tông mở kế hoạch ăn uống nhà bếp
Bảo hiểm bảo vệ thu nhập có thể giúp bảo vệ tài sản lớn nhất của bạn. Ảnh: realestate.com.au/buy

Bảo hiểm thế chấp so với bảo hiểm nhân thọ
Một điều quan trọng là mọi người phải hiểu sự khác biệt giữa Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm thế chấp (MPI). Bộ KH & ĐT được thiết kế để trả hết nợ trên tài sản của bạn cho người cho vay để mua nhà tại dự án sentosa riverside. Trong khi đó Bảo hiểm nhân thọ trả một khoản tiền cho người thụ hưởng của bạn và có thể được sử dụng để trả hết thế chấp cũng như sử dụng cho các chi phí sinh hoạt khác, ông Brown Brown nói.

Hãy chắc chắn rằng bạn xem ra bất kỳ giới hạn nào của trang bìa nếu nó chỉ được bảo lãnh một phần, trong đó chỉ có một vài câu hỏi được đặt ra khi đăng ký bảo hiểm và các điều kiện tồn tại trước có thể được loại trừ. Những loại chính sách này có thể dẫn đến một yêu cầu không được tôn trọng. Để tránh điều này xảy ra, luôn luôn đọc kỹ Tuyên bố công bố sản phẩm để hiểu những gì được và không được bảo hiểm.

Thay thế là tìm kiếm trang bìa được bảo lãnh đầy đủ, có sẵn từ các công ty bảo hiểm như NobleOak, nơi có nhiều câu hỏi về sức khỏe và lối sống được hỏi trước. Loại chính sách này không chỉ phù hợp hơn với hoàn cảnh của bạn mà còn có nghĩa là quy trình khiếu nại được đơn giản hóa rất nhiều và mang lại sự chắc chắn hơn cho những người thân yêu của bạn tại thời điểm căng thẳng cảm xúc lớn và khó khăn tài chính nam việt á tiềm ẩn.

Thông tin được cung cấp liên quan đến bảo hiểm nhân thọ đã được viết cùng với NobleOak Life Limited AFSL 247302 ABN 85 087 648 708. Đây chỉ là lời khuyên chung và đã được chuẩn bị mà không tính đến các mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu của bạn. Luôn đọc PDS.

Tin tức xu hướng thị trường bất động sản
Trong hơn 140 năm, NobleOak đã cung cấp cho người Úc một cách thông minh hơn để bảo vệ an ninh tài chính cho cuộc sống của họ và người thân của họ. Đó là bảo hiểm nhân thọ từng đoạt giải thưởng, đúng như vậy.