Máy TínhSữa ChữaTin Tức

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất hiện nay

0

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì bất cứ người dùng máy tính đều mong muốn chuẩn bị cho chiếc máy tính của mình những phần mềm diệt virus tốt nhất.

Phần mềm diệt virus là một ứng dụng cần thiết, nó giúp phòng ngừa, phát hiện và bảo vệ máy tính trước các mối đe dọa lớn đối với những dữ liệu của máy tính. Dưới đây là 5 phần mềm diệt virus được người dùng cùng các chuyên gia đánh giá là tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2019

Phần mềm diệt virus Kaspersky là phần mềm bảo mật toàn diện dành cho Windows. Nó ra đời từ rất lâu và sau mỗi bản nâng cấp tự động thì tính năng của nó càng ngày càng toàn vẹn, nó bảo vệ phần mềm độc hại gần như hoàn hảo, nó chống virus, mã hóa tống tiền, lừa đảo hiệu quả, giúp bảo vệ tiền bạc và các thông tin khi bạn giao dịch tài khoản cho việc mua sắm cùng các giao dịch trực tuyến khác.

Một điểm cộng nữa của nó chính là khá nhẹ, không gây nóng máy như nhiều phần mềm khác vì nó hoạt động ngầm, nên thiết bị của bạn có hiệu suất sử dụng tốt. Mặc dù là phần mềm có trả phí nhưng khi bạn cài đặt thì những tính năng cơ bản để bảo vệ máy tính sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2019

Phần mềm diệt virus Bitdefender là 1 trong 5 phần mềm diệt virus tốt nhất bởi các tính năng nổi trội như hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, đồng thời cải thiện hiệu suất diệt virus nhằm bảo vệ máy tính, tìm kiếm và xác định virus cũng như các xâm nhập bất hợp pháp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bên cạnh đó Bitdefender là phần mềm bảo vệ vững chắc, với tiện ích bổ sung kiểm soát của phụ huynh. Chức năng bảo vệ ransomware của Bitdefender được cho là để ngăn các tệp của bạn trở thành phần mềm độc hại tàn khốc hơn.

Với bảng nâng cấp mới nhất hiện tại, phần mềm này hứa hẹn phát hiện phần mềm độc hại tốt hơn, đặc biệt phát triển vấn đề kiểm soát của phụ huynh đối với trẻ, điều này giúp phụ huynh chặn một số loại trang web nhất định, cũng như hạn chế quyền truy cập vào một số chương trình, ứng dụng và trò chơi nhất định của trẻ. Đồng thời việc bổ sung tiện ích mở rộng chống theo dõi cho Bitdefender là một lựa chọn tốt cho PC của bạn.

Phần mềm diệt virus Avast Premier 2019

Phần mềm này được xem là một trong những phần mềm khá đắt tiền trong lĩnh vực này. Nhưng khi bạn bỏ một chi phí khá lớn, chắc chắn bạn sẽ nhận về những tính năng tương xứng với mức tiền bỏ ra.

Đây là một bộ phần mềm chống virus đáng tin cậy và tuyệt vời giúp mọi thứ chỉ giới hạn trong một cửa sổ và rất dễ hiểu. Tương tự như những phần mềm diệt virus khác, Avast không chỉ làm tốt nhiệm vụ phát hiện và tiêu diệt virus khi có dấu hiệu xâm phạm.

Đồng thời công nghệ chống lừa đảo là một hoạt động chính trong các bộ bảo mật của Avast, vì nó có trong hầu hết các bộ bảo mật hiện nay. Với Avast Premier, khi phát hiện ra một trang web lừa đảo, bộ phần mềm sẽ xuất hiện một cửa sổ cảnh báo cỡ trung bình ở giữa màn hình, nó thông báo cho bạn rằng trang web đã bị chặn.

Ngoài ra tính năng “không làm phiền” được thiết kế để dừng cảnh báo từ Avast khi bạn đang chạy một chương trình ở chế độ toàn màn hình, ví dụ như chơi game, hoặc xem phim, đó cũng chính là một điểm mạnh của phần mềm này.

Phần mềm diệt virus Norton Security Premium 2019

Phần mềm Norton cũng được người dùng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều để bảo vệ máy tính. Nó là phần mềm chuyên nghiệp của hãng Symantec. Norton giúp cho người dùng bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất.

Nó có khả năng phát hiện virus và quét virus một cách tự động, khi chúng mới vừa xâm nhập, giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện virus. Chức năng tường lửa của Norton cũng hoạt động hiệu quả chống rủi ro cho máy tính. Nhược điểm của phần mềm này là khá đắt so với những phần mềm diệt virus khác.

Phần mềm diệt virus McAfee Internet Security 2019

Với chi phí khá thấp để sở hữu thì phần mềm McAfee dành được nhiều ưu ái của người dùng. Ưu điểm của nó là bảo vệ được nhiều thiết bị của hệ điều hành Windows, MacOS, Android, iOS…

Nó đạt điểm xuất sắc trong phần kiểm tra thực tế của các chuyên gia. Phần mềm này cho phép quản lí mật khẩu tốt nhất trong doanh nghiệp, đồng thời nó giúp phụ huynh kiểm soát đối với trẻ em. Nhược điểm của nó là làm chậm máy tính của bạn trong quá trình quét.

Trên đây là những phần mềm diệt virus tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính của bạn thì 1 trong 5 phần mềm này sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được phần mềm ưng ý.

 

Tầm quan trọng của máy in và mực in

Previous article

Cách chọn mực in cho máy in brother

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Máy Tính