Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng

Quy trình mua bán nhà có vẻ dường như rất căng thẳng đối với mọi người. Bất kể bạn là người người mới bước vào nghề hay là một chuyên gia kinh nghiệm thì cũng đều có tâm lý lo lắng. Để mọi chuyện diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ theo mong muốn. Bạn hãy cố gắng tìm ra một công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng để thực hiện quá trình mua bán nhà cho bạn.

Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng

Bạn có thể dễ dàng tìm được một công ty bất động sản tại Đà Nẵng. Nhưng để tìm một công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng thì hoàn toàn không dễ chút nào.

Hiểu được sự khó khăn đó của đông đảo nhiều người. Website : danhsachtop.edu.vn đã bỏ ra không ít thời gian để liệt kê top 10 công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng để cho bạn tham khảo.

1. Công ty bất động sản Nhà Đất Vàng

Nhà Đất Vàng là một công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Với thời gian hoạt đông hơn 3 năm. Nhà Đất Vàng đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm như : Nhà Phố, Đất nền, Căn Hộ, Biệt Thự…

Đặc biệt khi làm việc với các nhân viên Nhà Đất Vàng. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, đầy đủ về mọi thủ tục, quy trình bất động sản. Cũng như lựa chọn các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Đội ngũ nhân viên của Nhà Đất Vàng luôn luôn được đào tào bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất về lĩnh vực bất động sản mỗi năm. Nếu bạn băn khoăn nên mua đất ở đâu tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với các nhân viên Nhà Đất Vàng để biết thêm chi tiết. Đây là một trong những yếu tố sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề cần biết khi đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng.

Nếu bạn đang có nhu cầu để sở hữu một căn nhà, mảnh đất hay là bán tài sản bất động sản của bạn tại Đà Nẵng. Bất động sản Nhà Đất Vàng sẽ là gợi ý đầu tiên cho bạn về công ty bất động sản uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 11 Ngô Viết Hữu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Website : https://nhadatvangonline.com
Email : lienhe@nhadatvangonline.com hoặc nhadatvangonline@gmail.com
Số Điện Thoại : 0935.355.156.

2. Công ty bất động sản Phú Gia Thịnh

Phú Gia Thịnh là 1 trong 10 công ty bất động sản uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với hơn vài năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của mình. Công ty Phú Gia Thịnh đã tìm ra được hướng đi của mình cũng như chiến lược và quản trị.

Hiện này sản phẩm chính của công ty Phú Gia Thinh là nhà phố, căn hộ, biệt thự. Để có thực hiện giao dịch với công ty bất động sản Phú Gia Thịnh thì bạn hãy tham khảo địa chỉ thông tin liên hệ sau đây

Thông tin liên hệ

Cơ sở : 23 Lê Đình Lý, Hoà Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : 0236 3616 646 – 0236 3617 747
Email : admin@phugiathinh.vn
Website : www.phugiathinhcorp.vn

3. Công ty bất động sản Lam Kinh Real

Với điểm mạnh của mình trong lĩnh vực bất động sản là đầu tư và tư vấn. Lam Kinh Real đã dần trở thành một công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng với nhiều hứa hẹn và đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình.

Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng

Để giúp cho công ty ngày càng phát triển hơn thì công ty bất động sản Lam Kinh Real không ngừng cố gắng phấn đấu để nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực địa ốc.

Thông tin liên hệ

Cơ sở : 72 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 02366 29 29 – 0983 368 333
Website: www.lamkinhreal.com

4. Công ty bất động sản Thiên Nhân

Thiên Nhân là một công ty bất động sản được thành lập từ năm 2010. Trong khoảng thời hoạt động của mình, Thiên Nhân đã trở thành một công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty bất động sản Thiên Nhân sẽ cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng nhất tại Đà Nẵng cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

Cơ sở : 111 Nguyễn Văn Linh- Thanh Khê-Đà Nẵng
Số Điện Thoại : 0905625161- 02363691720
Email: diaocthiennhan@yahoo.com
Website: www.thiennhancompany.vn

5. Công ty bất động sản Đà Nẵng Land

Đà Nẵng Land là một công ty bất động sản thuộc công ty phát triển văn hóa cộng đồng Hướng Việt.

Công ty bất động sản Đà Nẵng Lan không những là nơi cung cấp các dự án nhà phố… Mà còn là công ty cung cấp các thông tin cần thiết về bất động sản.

Thông tin liên hệ

Cơ sở : 179 Nguyễn Hoàng – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng.
Số Điện Thoại : 0236 3562255 và Fax: 0236 3562656
Email: lienhe@danangland.vn
Website: www.danangland.vn

6. Công ty bất động sản Minh Trần

Minh Trần là một trong những công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng. Công ty luôn cam kết sẽ phát triển và quản lý các dự lớn nhỏ tại Đà Nẵng.

Ngoài ra công ty bất động sản Minh Trần cũng cung cấp một môi trường làm việc chủ động và năng động cho nhân viên của mình. Điều này sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý hoặc định giá cho sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 136, Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0931.933.576
Email: infor@diaocminhtran.vn
Website: www.diaocminhtran.vn

7. Công ty bất động sản Cường Hưng Thịnh

Cường Hưng Thinh là một công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng. Mặc dù được thành lập cách đây không lâu. Nhưng công ty bất động sản Cường Hưng Thịnh đã mang sản phẩm của mình đến rất nhiều phân khúc khác nhau của thị trường .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Hải Châu, Đà Nẵng. Việt Nam
Số Điện Thoại: 0923198198 hoặc (05) 113539888
Email: info@chtgroup.com.vn
Website: www.cuonghungthinh.com.vn

8. Công ty bất động sản MTV LLC Mizuki

Mizuki được đánh giá là một công ty bất động sản có độ uy tín cao tại Đà Nẵng. Các sản phẩm của công ty Mizuki hầu hết tập trung trọng tâm như : Cho thuê căn hộ, nhà phố…

Thông tin liên hệ

Cơ sở : Địa chỉ: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, 255 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
Website : công ty: https://mizuland.vn/

9. Công ty bất động sản Phố Son

Là một công ty có thời gian hoạt động cách đây vài năm. Phố Son cũng đã từng bước tạo nên mức độ uy tín cho công ty của mình tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 274 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

10. Công ty cổ phần Đà Nẵng Renting

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 39 Nguyễn Khoái, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.