Top 10 công ty dịch vụ vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Vệ sinh môi trường sạch sẽ và thoáng mát là một công việc mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người ở. Tuy nhiên với sự phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa như hiện nay thì không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp nhà cửa.

Để tiết kiệm thời gian cho một số công việc khác, bạn cần đến một số công ty dịch vụ vệ sinh uy tín. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra công ty dọn dẹp vệ sinh đảm bảo chất lượng, sau đây sẽ làm một số gợi ý tốt nhất cho bạn.

1. Công ty cổ phần văn sinh 

Là một công ty dịch vụ vệ sinh có thời gian hoạt động lâu năm trong thị trường. Công ty đã đào tạo ra hàng loạt các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dọn dẹp nhanh chóng và đặc biệt là làm việc cho khách hàng tận tâm.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh thì chỉ cần liên hệ đến công ty. Họ sẽ giúp cho bạn giải đáp mọi kho khăn mà bạn đang gặp phải. Hiện tại thương hiệu của công ty Văn Sinh đã phát triển mạnh mẽ và có nhiều chi nhánh tại đất nước Việt Nam.

Nếu bạn đang nghĩ về vấn đề chất lượng khi sử dụng dịch vụ, thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng, bởi máy móc công ty sử dụng đa số được nhập từ một số quốc giá có nền công nghệ phát triển vượt bậc như : Hoa Kỳ, Đức, Anh…

Một số dịch vụ chính mà công ty Văn Sinh đang triển khai cho khách hàng

– Vệ sinh công nghiệp, văn phòng, nhà cửa
– Rèm che, thảm
– Dịch vụ vệ sinh kính xây dựng, kinh cường lực.
– Dịch vụ tu sửa nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 17, ngõ 41, đường Bùi Xương, quận Thanh Xuân Hà Nội
Điện thoại: 0915 271 261 – 0964 991 265 (Mr. Dũng)
Trang web: http://vesinhhanoiqd.com/
Mail: hanoiqd68@gmail

2. Cleanhouse Viet Nam

Cleanhouse Viet Nam là ông ty dịch vụ vệ sinh uy tín nhất được liệt kê trong bai viết này. Đây là công ty luôn luôn được kỳ vọng tuyệt vời của nhiều khách hàng mới và khách hàng cũ.

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực, công ty cleanhouse Viet Nam đã tổ chức và tư vấn các kĩ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng của mình. Với mọi nô lực không ngừng có gắng để phát triển, công ty Cleanhouse Viet Nam hiện đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 6 Tấn That Thúyet, Cầu Giay, Hà Nội
Trang web: www.cleanhouse.com.vn.
Email: info@cleanhouse.com.vn

3. Dịch vụ văn sinh công ty hoàn mỹ 

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn mỹ hiện đang sỡ hữu hơn hàng trăm nhân viên được đào tào các kĩ thuật chuyên nghiệp và bài bản. Bạn có thể yên tâm sử dịch vụ của công ty công nghiệp Hoàn Mỹ mà không cần phải lo đến các vấn đề đảm bảo chất lượng.

Công ty đã đầu tư số tiền lớn cho thiết bị  hiện đại và được sử dụng trong hoạt động dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty không chỉ cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ bảo đảm, chất lượng và giá rẻ, mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình với các sự kiện trong năm.

Dịch vụ chính được cung cấp tại công ty Hoàn Mỹ
– Cung cấp nhân viên theo yêu cầu
– Dịch vụ vệ sinh sàn
– Dịch vụ vệ sinh ghế sofa
– Dịch vụ dọn dẹp phòng vệ sinh
– Dịch vụ dọn dẹp các cửa sổ
– Dịch vụ vệ sinh cầu thang máy
– Dịch vụ vệ sinh đèn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Email: dichvuhoanmyvn@gmail.com
Website: http://vesinhhoanmyvn.com/

4. Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tổng Hợp Nhà Sạch

Đây là công ty dịch vụ vệ sinh uy tín được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tổng Hợp Nhà Sạch đã đưa sứ mệnh của công ty vươn lên tầm phát triển với thương hiệu được biết rộng rãi tại Việt Nam

Thông tin liên hệ
Mail :
info@cleanhouse.com.vn
Trang web: http://cleanhouse.com.vn

5. Công Ty Văn Sinh Công Nghiệp 5 Sạch

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty trong một thời gian dài để dọn dẹp vệ sinh văn phòng, nơi làm việc, nhà ở, sân vườn tại Hà Nôi. Lời khuyên chân dành đến cho bạn là đừng bao giờ bỏ sót công ty dọn dẹp vệ sinh uy tín công nghiệp 5 sạch khi lựa chọn.

Công ty Văn Sinh Công Nghiệp 5 Sạch còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng, cam kết cho khách hàng hàng hài lòng nhất với tất cả dịch vụ tẩy rửa, hệ thống máy móc, nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Nếu bạn đang cần môt công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, làm việc tuyệt vời, thì công ty Văn Sinh Công Nghiệp 5 Sinh là lựa chọn tuyệt vời.

6. Công Ty FILE

Được thành lập cùng với sự phát triển chung của kinh doanh xã hội, tổ chức lớn nhất của khu vực Hà Nội. Công ty đã xay dựng thành một hệ thống xanh – sạch – tuyệt vời. Đây là một công ty làm việc với nâng suất tuyệt vời, thu hút đông đảo khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Công ty hiện đang cung cấp một số dịch đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp với thị trường cho các doanh nghiệp, bệnh viện, hộ gia đình ở mọi nơi. Cho dù bạn ở ở Hà Nội hay ở bất cứ đầu tại Việt Nam, công ty FILE có thể hoàn toàn cung cấp cho bạn dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ :
Quán Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://khonggiansachhn.vn/

7. Công Ty Dịch Vụ Văn Sinh Nhà Sạch 24h

Đây là công ty cung cấp dịch với thời gian dọn dẹp nhà tuyệt vời lên đến 24h phục vụ. Công ty hiện đang sỡ hữu một số thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh ở bất cứ đâu, dù là bệnh viện hay khu công nghiệp, nhà ở hoặc sân vườn. Chỉ cần bạn liên hệ ngay bây giờ công ty dịch vụ văn sinh sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Email: nhasach24 @ gmail
Website: http://nhasach24.com

8. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Gia

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hoàng Gia có lẽ là một trong những đại diện tuyệt đối có uy tín nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp có sự tận tâm trong ngành.

Công ty Hoàng gia có thể cam kết dịch vụ với mức độ hài lòng của khách hàng một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh về nhà ở, khu công nghiệp, bệnh viện thì hãy gọi đến công ty thương mại dịch vụ Hoàng Gia để trãi nghiệm dịch vụ nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Khu dân cư Ba Sơn, Phường 17, Quận Đi, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.
Trang web: www.hoanggia.us; www.vesinhhoanggia.com
Email: info@vesinhhoanggia.com