Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam

Danh sách top 10 công ty thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam

Thịt, sữa, và trứng là các loại thực phẩm đã thúc đẩy nhanh chóng sự tăng trưởng thức ăn chăn nuôi ở một số công ty lớn tại Việt Nam.

Ngày nay, sản lượng thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam được ước tính gần 1 tỷ tấn mỗi năm. Trong đó có hơn 20 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam chịu trách nhiệm cho khoảng 42% sản lượng.

công ty thức ăn chăn nuôi

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty thức ăn chăn nuôi uy tín, hàng đầu tại Việt Nam để cung cấp thực phẩm cho trang trại của mình. Thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để tham khảo những thông tin hữu ích nhất.

1. Công ty Japfa Việt Nam

Công ty JapFa Việt Nam có thời gian hoạt động khá lâu đời trong lĩnh vực cung cấp thức ăn chăn nuôi. JapFa Việt Nam hiện đang là công ty tư nhân lớn nhất tại Việt Nam về doanh thu.

Hoạt động chính của công ty là tham gia vào dịch vụ cung cấp thực phẩm nông nghiệp, tài chính, công nghiệp. Công ty JapFa Việt Nam hiện nay đã có hơn 10.000 nhân viên làm việc tại hơn 10 địa điểm quốc gia trên thế giới.

công ty thức ăn chăn nuôi

Với hơn 10 triệu tấn thức ăn chăn nuôi được sản xuất mỗi năm. Công ty JapFa Việt Nam được đánh giá là công ty thức ăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ :(chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (0211) 386 6170
Website: http://www.japfavietnam.com

2. Cộng ty Proconco

Công ty Proconco có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại thực phẩm, thức ăn chăn nuôi kể từ năm 1991.

công ty thức ăn chăn nuôi

Thương hiệu của công ty được xây dựng giữa hai nước Việt Nam – Pháp. Đồng thời cũng là một trong những công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam khi dẫn đầu cung cấp các sản phẩm cho thị trường động vật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0613 836 404 – 834 127
Website: https://conco.com.vn

3. Công ty Dabaco Việt Nam

Công ty được thành lập vào năm 1996, là một doanh doanh nghiệp chuyên tập trung sản xuất thức ăn chăn nuôi, gia cầm và chế biến thực phẩm.

công ty thức ăn chăn nuôi

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thức ăn chăn nuôi, công ty Dabaco Việt Nam đã trở thành một trong những công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay công ty Dabaco Việt Nam có hơn 7 nhà sản xuất cung cấp thức ăn chăn nuôi với năng suất làm việc lên đến 98 tấn/ giờ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0222) 3826077 – 3895111
Website: http://www.dabaco.com.vn

4. Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Cargill Việt Nam có thời gian hoạt động vào năm 1995, được đánh giá là công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực chính của công ty là cung cấp các thực phẩm chăn nuôi chất lượng cao, được sản xuất bởi các công nghệ tiên tiến với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

công ty thức ăn chăn nuôi

Hiện nay công ty Cargill Việt Nam có hơn 10 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, được đặt ở các khu vực tại Việt Nam như : Cần Thơ, Đồng Thấp, Bình Định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: +84 (08) 5416 1515
Website: http://www.cargillfeed.com.vn/

5. Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Thời gian hoạt động của công ty chăn nuôi C.P. Việt Nam bắt đầu từ năm 1993. Công ty hiện đang là nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam về thực phẩm và nông sản.

Trải qua 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thức ăn chăn nuôi, công ty đã sở hữu cho mình đến 9 nhà máy được phân bố rộng rãi khắp nơi tại Việt Nam.

công ty thức ăn chăn nuôi

Sản phẩm của công ty luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251-3836 251
Website: https://www.cp.com.vn