Top 5 công ty marketing nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Chúng ta đang sống trong thời đại giao tiếp và thị trường quảng bá kinh doanh. Nếu bạn muốn công ty phát triển nhưng lại không đầu tư lĩnh vực marketing thì sẽ rất khó thu hút khách hàng. Sau đây sẽ là danh sách top 5 công ty marketing giúp bạn đảm bảo doanh thu với nhiều chiến lược độc đáo và sáng tạo.

1. Ogilvy Vietnam

Ogilvy & Mather hiện đang là một công ty marketing có sự phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Họ hiện đang chịu trách nhiệm cho những đánh giá của giải thưởng Ad of the Year. Đây là một sự kiến lớn được rất nhiều người ủng hộ và quan tâm trên toàn cầu qua những nhận xét tích cực của công ty Ogilvy

Công ty Ogilvy Việt Nam có thời gian hoạt đông khá lâu kể từ năm 1850. Qua sự nổ lực và cố gắng hết mình trong lĩnh vực marketing, công ty đã thương hiệu của mình đến hầu hết các quốc gia trên toàn cầu với một số dịch vụ chính như dịch vụ Pr, quảng cáo và truyền thông

Khách hàng của công ty marketing Ogilvy phần lớn là các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động với nhiều lĩnh vực, trong đó có một số thương hiệu nổi tiếng có thể bạn đã từng được nghe: Lavie, KFC, Parkson, Nestle, Unilever, Western Union, VIB cho vay, IBM, Pond. Nếu bạn muốn phát triển sản phẩm để thu hút khách hàng thì đừng ngại ngùng đến với công ty Ogilvy để đăng ký dịch vụ ngay bây giờ nhé.

2. Công ty Dentsu Việt Nam

Dentsu Viet-nam là một trong những công ty marketing có vốn đầu tư từ Nhật Bản với truyền thống hoạt động hơn 1 trăm năm. Hiện nay đối tác của công ty Dentsu Viet-nam đang có một số doanh nghiệp được thông qua dịch vụ quảng cáo bằng các hình thức thông thường và internet.

Công ty lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào năm 1996. Trải qua thời gian hoạt động với nhiều năm cố gắng trong lĩnh vực kinh doanh để trở thành công ty chuyên nghiệp bằng những kĩ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay thương hiệu của công ty Dentsu Viet-nam đã phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và một số quốc gia lớn trên thế giới. Các chiến lược và chính sách quảng cáo của công ty rất đa dạng và hoạt động tốt nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai

3. Công ty DNA Digital

Công ty DNA Digital là một công ty marketing chuyên tập trung về mảng phát triển điện tử, lĩnh vực thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Để có thể cho khách hàng nhận thức được nhanh chóng các sản phẩm mới, công ty sẽ thường áp dụng các biện pháp kỹ thuật số để cung cấp số lượng lớn đến với người tiêu dùng.

Nếu bạn hợp tác với công ty qua hình thức quảng cáo như thế này thường sẽ có kết quả tuyệt vời và hiệu quả.Một số đối tác của công ty DNA Digital có thể được kể đến bao gồm : Vivo, IDP, Manulife, Seize, Yakult, Tường A nấu xăng dầu.

4. Omnicom group

Công ty marketing Omnicom Group hiện đang sở hữu một hệ thống trên toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông. Các danh mục đầu tư phát triển của công ty có thể được kể đến như trí tưởng tượng, sự đổi mới công nghệ, phương tiện cá nhân..

Hầu hết chúng đều là những phương thức giúp cho thương hiệu của bạn phát triển mạnh mẽ và rộng rãi đến khách hàng. Một số phương pháp hiệu quả có thể được kể đến như : trả lời khuyến mãi, phương tiện truyền thông xã hội để quản lý khách hàng (CRM).

Trong hoạt động liên hoan thể hiện sự sáng tạo, công ty Omnicom group đã giành được hơn 300 giải thưởng danh giá khác nhau từ 25 danh mục. Ngay cả với bảng xếp hàng của tạp chí WallStreet, Omnicom group cũng được đánh giá là công ty có nền hoạt động tiếp thị hiệu quả. Hiện nay Omnicom group đang là một số lựa chọn cho những doanh nghiệp nổi tiếng : Biere Larue, Vinamilk, điện thoại HT, Adidas, MTV, Tiger PAL-M

5. Công ty marketing Nova Ads

Nếu bạn là người muốn tìm kiếm công ty marketing cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến với giá cả hợp lí, phương pháp hiệu quả, thì có lẽ Nova là một gợi ý sáng suốt. Hiện nay công ty Nova đang được đánh giá là đơn vị có dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Kể từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động, công ty Nova là đã có những bước đi chuẩn xác để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong khu vực Chấu Á. Những ai từng hợp tác với công ty quảng cáo Nova đều nhận thấy được sự ý nghĩa của quảng cáo đối với người tiêu dùng.

Một số doanh nghiệp nổi tiếng đã từng hợp tác với công ty Nova bao gồm : Toshiba viet-nam, Nokia viet-nam, Language hyperlink, FPT College … và cùng một số công ty thẩm mỹ, nha khoa ở của các thành phố trên toàn quốc. Hiện nay công ty Nova đang cung cấp một số dịch vụ quảng cáo nổi tiếng bao gồm : Google Adwords, Quảng cáo trực tiếp và tiếp thị lại

Kết luận

Qua bài viết top 5 công ty marketing tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hi vọng bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm được cho mình một đối tác để phát triển thương hiệu và thu hút khách hàng cho riêng mình.