Top 5 công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Danh sách top 5 công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Thực phẩm chế biến là chế độ ăn cơ bản của con người trong nhiều thế kỷ qua. Trong quá khứ thực phẩm sẽ được bảo quản bằng muối cùng kĩ thuật lên men truyền thống

Hiện nay với sự ra đời của các công nghệ cao cấp, hiện đại. Thực phẩm đã được bảo quản với quy trình kiểm chứng mạnh mẽ về độ an toàn thực phẩm, bảo đảm sức khỏe của con người.

Thậm chí người ta còn tìm ra những phương pháp với các kĩ thuật cải cách cao cấp, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn trong thời gian dài và ngon hơn.

Sau khi các công ty thực phẩm bảo đảm các chỉ tiêu : không gây hại đến sức khỏe, thơm ngon, giá thành hợp lí… thì họ sẽ bắt đầu tiếp thị đến với người tiêu dùng, khi sản phẩm không phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì họ sẽ cho ra sản phẩm mới để thích hợp với thị trường. Sau đây sẽ là top 5 công ty thực phẩm lớn nhấ tại Việt Nam

1. Công ty cổ phần Acecook Việt

Công ty cổ phần Acecook Việt được thành lập vào năm 1993.  Hoạt động ở lĩnh vực cung cấp thực phẩm ăn liền cho người tiêu dùng với thời gian kéo dài hơn 10 năm cung cấp sản phẩm.

Một số sản phẩm nổi tiếng của công ty khi nhắc đến có lẽ bạn đã được biết như  : Mì, Phở, Bún, Hủ Tiếu. Cùng theo đó là sự đánh giá khó tính của những vị khách khi sử dụng sản phẩm, đã làm cho thương hiệu của công ty trở nên mạnh mẽ và phổ biến với người tiêu dùng.

Hiện nay công ty cổ phần Acecook đang được xếp thuộc danh sách top 5 công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm kiếm những loại thực phẩm ăn nhanh ngon miệng, đảm bảo chất lượng thì hãy nhanh truy cập trang web của công ty cổ phần Acecook để đặt mua nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô II-3, đường 11, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp HCM.
Website: http://www.acecookvietnam.vn/

2. Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk

Thời gian hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm hơn 20 năm. Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã đưa thương hiệu của mình đến khắp mọi nơi.

Không chỉ cung cấp sản phẩm tại đất nước Việt Nam. Vinamilk còn đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng tại các quốc gia : Lào, Campuchia, Myanmar. Sản phẩm của công ty Vinamilk là các loại thực phẩm có chế độ dinh dưỡng bảo đảm rất cao gồm có : Sữa chua, sữa đặc, sữa bột…

Với dịch vụ đảm bảo chất lượng và sản phẩm bảo đảm khi tiêu thụ, công ty Vinamilk hiện đang là top 5 công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam qua sự đánh giá của khách hàng khi sử dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Số 10, đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, tp. HCM.
Website:
https://www.vinamilk.com.vn/vi


3. Công ty thực phẩm Á Châu

Công ty thực phẩm Á Châu được thành lập vào năm 1990, chuyên tập trung chế biến thực phẩm mì ăn liền với các thương hiệu quen thuộc : Mì gấu đỏ, Mì trứng vàng, phở gấu đỏ. Đồng thời đây cũng là một công ty đã liên tiếp nhiều năm đạt giải thưởng về hàng tiêu dùng : “Hàng việt nam chất lượng cao, Sản phẩm Việt Nam tốt nhất”

Hiện nay sản phẩm của công ty đã phát triển mạnh mẽ và rộng rãi trên tất cả quốc gia : Việt Nam, Ba Lan, Campuchia, New Zealand.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Số 9/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.
Website:
http://www.asiafoods.vn/


4. Công ty cổ phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Công ty cổ phần Kinh Đô là một công ty có thời gian hoạt động lâu đời ở cấp độ toàn Việt Nam. Các sản phẩm của Kinh Đô khi nhắc đến có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người nữa.

Từ những sản phẩm bánh kẹo trong cuộc sống hằng ngày, công ty cổ phần Kinh Đô còn phát triển những sản phẩm dành cho những ngày lễ tết, trung thu để làm quà biếu tặng.

Một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của công ty cổ phần Kinh Đô có thể kể đến như : Bánh trung thu, Bánh quý. Bánh bông lan….

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
138-142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM.
Website:
http://www.kinhdo.vn/


5. Công ty nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam 

Công ty được thành lập vào năm 2013 với 100% vốn của nước ngoài. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, công ty Pepsico đã dần đưa thương hiệu của mình trở thành một trong những top công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam với nước giải khát.

Hiện nay công ty đang sản xuất và cung cấp một số sản phẩm được đông đảo rất nhiều người ủng hộ gồm có : nước có gas, nước tăng lực, nước trái cây.

Kết luận

Ở bài viết này thì chúng tôi đã đề cập đến các công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Họ là những công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn về nền kinh tế, đồng thời họ cũng là xương sống của ngành thực phẩm và đồ uống trên toàn Việt Nam