TOP 5 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ tổ chức sự kiện không còn xa lạ với chúng ta khi nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty ngày càng tăng. Nếu bạn cần tìm công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Hãy tham khảo qua Top 5 công ty tổ chức kiện uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

1. Công ty tổ chức sự kiện TSK Media

Một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất, chúng ta không thể không kể đến công ty TSK media. Với thời gian hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, công ty đã đưa thương hiệu của mình đến khắp mọi nơi tại Việt Nam

Dịch vụ của công ty TSK media luôn diễn ra theo lịch trình sự kiện bài bản và chuyên nghiệp. Bởi họ có đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần cao và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty hoặc dịch vụ nào uy tín như mong muốn, hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện TSK Media ngay bây giờ, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ và hợp tác cùng họ.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chất lượng theo mong muốn của khách hàng, công ty TSK Media còn cung cấp đội ngũ nhân sự gồm PG, người mẫu biễu diễn thời trang vô cùng chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu giới thiệu sản phẩm hoặc ra mắt sự kiện cho bạn. Họ còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại bật nhất về âm thanh, ánh sang, bàn ghế để có thể giúp bạn đạt kết quả tốt đẹp nhất. Hãy liên hệ nhanh chóng với họ qua SĐT: 0931.9999.29 để đăng ký ngay dịch vụ tổ chức sự kiện giá với giả ưu đãi nhất hiện nay.

Những dịch vụ tổ chức sự kiện tại TSK Media

– Tổ chức sự kiện: khai trương, động thổ, khánh thành, lễ kỷ niệm, họp báo, tất niên, hội xuân
– Viết kịch bản theo yêu cầu của khách hàng.
– Cho thuê thiết bị hiện đại bao gồm âm thanh, ánh sáng…v..v
– Cung cấp dàn PG, MC, người mẫu xinh đẹp, chuyên nghiệp
– Một số dịch vụ khác…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
SĐT : 02363501168
Email: tskmediadn@gmail.co

2. Đà Nẵng Events – Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Đà Nẵng Events là công ty tổ chức sự kiện luôn luôn đột phá trong ý tưởng.  Nhờ chú trọng trong việc đạo tạo nhân viên và cải thiện những sản phẩm chất lượng của mình.

Nên dịch vụ của họ ngày càng được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi hơn trước kia. Đa phần các chương trình được tổ chức bởi Đà Nẵng Events luôn luôn mang lại thành công khá ấn tượng và tạo nên chương trình hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ

Website: http://danangevents.com.vn
Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0913 186 829 (Ms Nhàn) hoặc 0989 898 198 (Mr Hân)

3. Công ty Truyền thông & Quảng cáo X-Media Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty tổ chức sự kiện của X-Media Đà Nẵng, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng dịch vụ của họ.

Bởi công ty X-Media Đà Nững luôn biết tạo ra giá trị cho khách hàng của mình bằng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Hiện tại công ty tổ chức sự kiện này đang có các gói dịch vụ dành  cho lễ khai trương, chiêu đãi, hội nghị với các mức giá vô cùng ữu đãi và hấp dẫn nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: An Xuân 1, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: http://xmediadanang.blogspot.com
Điện thoại: +84 98 816 17 01

4. Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart Đà Nẵng

Vietart với tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng của mình. Nhờ cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đầy sáng tạo với các kết quả hoàn hảo, công ty Vietart đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường như hiên nay

 

Thông tin liên hệ

Website: http://vietart.vn
Điện thoại: +84 511 3840 780
Địa chỉ: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

5. Công ty Channel Events Đà Nẵng

Channel Event là một trong những doanh nghiệp tổ chức sự kiện chất lượng được liệt kê trong danh sách của bài viết này. Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty hoàn toàn toàn có thể cho khách hàng của mình dịch vụ tổ chức sự kiện, quảng cáo đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của công ty Channel Event là những chuyên gia cực kỳ giỏi trong các lĩnh vực như: tổ chức sự kiện, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu.  Khách hàng của của công ty Channel Event là những doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Châu Thượng Văn, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam Website: http://sukiendanang.com.vn
Điện thoại: +84 90 505 16 55