Top 5 cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Danh sách top 5 cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Điện thoại thông minh hiện nay là một sản phẩm phát triển mạnh mẽ và nổi bật ở thị trường Việt Nam. Bởi đây là loại sản phẩm được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng cho công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Kể từ khi các cửa hàng điện thoại ra đời liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đã có không ít người với mong muốn tìm kiếm được một chiếc điện thoại di động mà họ yêu thích với giá cả phải chăng và chất lượng.

điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Có một điều chắc chắn rằng ai cũng có thể biết được. Là không phải cửa hàng nào cũng có thể mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất

Vậy làm cách nào để bạn có thể tìm được một cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu đó của rất nhiều người, nên Website : danhsachtop.edu.vn đã liệt kê ra danh sách top 5 cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng để giúp bạn tham khảo khi lựa chọn

1. Cửa hàng điện thoại xách tay Quảng Đà Hitech

Có thể nói Quảng Đà Hitech là một trong những cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng. Tại cửa hàng Quảng Đà Hitech có rất nhiều sản phẩm đa dạng như LG, Sam Sung, I-Phone…được nhập khẩu từ một số nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Đến với cửa hàng Quảng Đà Hitch bạn hoàn toàn có thể thoải mái để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý sao cho phù hợp với tài chính cá nhân của bạn.

điện thoại xách tay uy tín tại Đà NẵngKhi mua sản phẩm tại cửa hàng thì bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình, tư vấn rõ ràng về mọi dòng điện thoại cũng như chức năng của từng hãng. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành và đổi trả sẽ là luôn làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 330 Điện Biên Phủ, Thanh Khuê, Đà Nẵng
SĐT : 09.6666.1020 – 09.222.1020
Website : http://quangda.vn/
Facebook : https://www.facebook.com/QuangDa.HiTech/

2. Cửa hàng điện thoại xách tay XTmobile

Có thể nói XTmobile là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng. Bởi vì XTmobile đã cung cho cấp cho khách hàng của mình những dòng điện thoại cực kì hot và đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm điện thoại khi được nhập vào cửa hàng XTmobile sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ năng chuyên môn cao kiểm tra chặt chẽ để trước khi có thể tiêu thụ ra ngoài thị trường cho người tiêu dùng.

điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Khi mua điện thoại tại cửa hàng XTmobile bạn sẽ được chăm sóc nhiệt tình, tư vấn rõ ràng về mọi sản phẩm. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đảm bảo về chất lượng và rẻ..thì XTmobile sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn về cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 2043 – 0901 963 222
Email: xtmobile_dn@yahoo.com – lexuantinhkts@gmail.com
Website: https://www.xtmobile.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/XTMOBILE.VN/

3. Cửa hàng điện thoại xách tay Hồng Yến Mobile

Một trong những cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đó chính là Hồng Yến Mobile.

Các sản phẩm tại cửa hàng Hồng Yến Mobile luôn trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi mua sản phẩm của cửa hàng này tại Đà Nẵng

điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Hồng Yến Mobile đang sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.. Đây sẽ là điểm mạnh giúp cho cửa hàng tạo dựng niềm tin và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 43 Hàm Nghi, Đà Nẵng – 0236 3655 592
Email: info@hongyen.vn
Website: http://www.hongyen.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/hongyenmobile/

4. Cửa hàng điện thoại xách tay Vân Anh Mobile

Việt Anh Mobile là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng. Đồng thời Việt Anh Mobile cũng là cửa hàng có thời hoạt động lâu đời trên 15 năm.

Trong thời gian hoạt động của mình với lĩnh vực cung cấp sản phẩm điện thoại di động. Cửa hàng điện thoại Vân Anh Mobile đã đưa thương hiệu của mình đi đến khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Khi đến cửa hàng Vân Anh Mobile để lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ được tận hưởng những dòng sản phẩm cực kì hot và không kém phần chất lượng. Đây cũng là điểm mạnh giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi mua sản phẩm tại Vân Anh mobile

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 58 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 55 88 55 – 0915 637 999
Email: anhnguyen110584@gmail.com
Website: http://www.vietanhmobile.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VietAnhMobile.DaNang/

5. Cửa hàng điện thoại xách tay Mobile Center
Mobile Center là cửa hàng điện thoại xách uy tín tại Đà Nẵng. Khi đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ được tiếp cận những dòng sản phẩm cực kì chất lượng với giá cả phù hợp.

điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng

Điểm mạnh là cung cấp các sản phẩm tốt, bền bỉ… Mobile Center đã trở thành một trong những cửa hàng phát triển mạnh mẽ và được nhiều người tin tưởng hơn khi lựa chọn để mua một chiếc điện thoại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
số 05 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 710 711 – 0941 56 7979 – 0916 70 7779
Email: mobilecenter6886@gmail.com
Website: http://mobilecenter.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/iphonexachtaydanang/