Top 5 cửa hàng mua laptop cũ uy tín nhất tại Đà Nẵng

Danh sách top 5 cửa hàng mua laptop cũ uy tín nhất tại Đà Nẵng

Laptop là một công cụ rất quan trọng trong công việc và học tập. Để sở hữu một laptop cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng thì bạn có thể đến một trong những cửa hàng lớn tại đà nẵng như : Phi long, Nguyễn Kim, FPT để đặt mua sản phẩm.

cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Nhưng để mua được một chiếc laptop có thể hỗ trợ cho việc chơi game nặng hay là các phần mềm đồ họa thì giá thành cũng không phải là ít.

Vậy làm thế nào để mua được laptop đáp ứng đầy đủ chức năng mà giá thành lại phù hợp với tài chính của bạn.? Thật đơn giản sau khi bạn đọc bài viết top 5 cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng.

1. Cửa hàng laptop cũ Thanh Hương

Thanh Hương đang được đánh giá là một trong những cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng với giá thành thật hấp dẫn và dễ mua .

Đặc biệt với nhiều chính sách hấp dẫn như các chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ, giao hàng tận nơi, đổi trả, bảo hành… đã thu hút không ít khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Khi đến cửa hàng laptop cũ Thanh Hương bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm cực kì chất lượng, có đầy đủ mọi màu sắc và đa dạng về chủng loại.

cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Để giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt hơn và được như mong muốn, cửa hàng laptop cũ Thanh Hương có đội ngũ nhân viên cực kì nhiệt tình, luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái và giúp bạn hiểu rõ hơn khi mua sản phẩm

Nếu bạn muốn laptop cũ để đảm bảo chất lượng và chi phí, thì cửa hàng laptop cũ Thành Hương là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 24 Thái Thị Bôi – Đà Nẵng
Điện thoại: 096 888 6363 – 0949 121 368
Email: thanhhuong.hitech@gmail.com
Website: laptopre.vn

2. Cửa hàng laptop cũ Gia Tín Computer

Sau hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm điện tử. Cửa hàng laptop cũ Gia Tín Computer đang phát triển mạnh mẽ về các dòng sản phẩm như : Laptop cũ, Phần mềm Kaspersky, máy chiếu…

cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Qua sự đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm tại Gia Tín Computer là đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng.

Điều đó đã giúp cho cửa hàng Gia Tín nhanh chóng trở thành một trong những cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ – P. Hòa Thuận Tây – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3631484
Website: http://giatin.com.vn

3. Cửa hàng LapTop43

LapTop 43 là một trong những cửa hàng hiểu được tâm lý của khách hàng. Khi lựa chọn mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo

Sản phẩm của LapTop43 luôn trải qua quy trình kiểm tra khắt khe, chặt chẽ. Nên khi mua sản phẩm ở LapTop43 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền.

cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng
Với điểm mạnh là cung cấp những sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp, cửa hàng LapTop43 đang được khách hàng nhận xét là cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 191 Trần Cao Vân, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.488.054 – 0914570836
Website: http://laptop43.vn/

4. Cửa hàng LapTop Zin

Với mục đích là cung cấp sản phẩm và dịch vụ cực kì chất lượng để đảm bảo phục vụ cho khách hàng. Cửa hàng Laptop Zin đã dần dần đưa thương hiệu của mình đến khắp nơi tại địa bàn Đà Nẵng. Khi lựa chọn sản phẩm tại đây thì bạn có thể yên tâm về độ bền và chất lượng cũng từng dòng sản phẩm.

cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Laptop cũ tại cửa hàng LapTop Zin được nhập khẩu từ các quốc gia có độ uy tín cao như : Anh, Mỹ, Nhật…cho đến khâu khi xuất ra thị trường để tiêu thụ thì luôn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiểm tra kĩ lưỡng và cẩn thận.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ 1: 68 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: Lê Trọng Tấn, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0931 978 9998 – 0969 936 77
Website: http://www.laptopzin.vn/

5. Cửa hàng laptop cũ Đức Nho

Đức Nho là một cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng khi cung cấp ra những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức. Những dòng sản phẩm laptop cũ tại cửa hàng Đức Nho luôn được kiểm tra cẩn thận về chất lượng và độ bền.

cửa hàng laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Khi mua tại cửa hàng Đức Nho thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái để lựa chọn các dòng sản phẩm với đa dạng thể loại và giá cả. Nếu bạn muốn mua laptop chất lượng và phù hợp chi phí, cửa hàng laptop Đức Nho sẽ là gợi ý cho bạn về địa chỉ mua laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27/4 Đinh Tiên Hoàng – Thanh Khê – TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0906.567.274 – 0984.706.609- 0918.319.639
Website: www.banmualaptop.com