Top 5 cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín nhất tại Đà Nẵng

Danh sách top 5 cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín tại Đà Nẵng

Các chuỗi cửa hàng lớn và thương hiệu trực tuyến thường sẽ có các kho dự trữ lớn để chứa các sản phẩm. Điều này sẽ cho phép họ xuất hóa đơn nhanh chóng khi có khách hàng đặt mua.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi hàng hóa trong kho dự trữ, các cửa hàng lớn thường sẽ có xu hướng bán hàng tồn kho của họ để tạo không gian cho các sản phẩm mới.

Điều gì sẽ xảy ra đối với hàng tồn kho dư thừa sau khi đó ? Tất nhiên là các công ty có thương hiệu hay đại lý lớn không thể trả lại sản phẩm cho nhà sản xuất! Vậy các sản phẩm tồn kho sẽ đi đâu và xử lí như thế nào ?

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Câu trả lời ngắn gọn nhất đó chính là các cửa hàng : Thanh lý đồ cũ. Công việc của các cửa hàng thanh lý đồ cũ này sẽ là mua các sản phẩm tồn kho từ các thương hiệu lớn, công ty có quy mô rộng.

Kết quả là khi mua tại cửa hàng thanh lý đồ cũ thì bạn sẽ nhận được giá rất hấp dẫn và bình dân cho mỗi sản phẩm.

Việc mua hàng từ một cửa hàng thanh lý đồ cũ sẽ có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, bạn cũng có thể yên tâm về hàng hóa khi mua là đảm bảo chất lượng và hợp pháp.

Dưới đây sẽ là danh sách top 5 các cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng


1. Cửa hàng thanh lý đồ cũ Thing Store

Thing Store là một cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Khách hàng ngày càng biết đển cửa hàng qua các sản phẩm chất lượng và bảo đảm uy tín

Lý do chính giúp cho thương hiệu Thing Store phát triển mạnh mẽ và lớn mạnh là họ cung cấp các sản phẩm độc quyền, mới mẻ, phong phú.. mà khi đó, bạn không thể nào tìm thấy được với các cửa hàng thanh lý đồ cũ khác

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Chính nhờ điểm mạnh này mà cửa hàng Thing Store đã có thể hỗ trợ cho khách hàng của mình có nhiều sự lựa chọn hơn khi sở hữu một sản phẩm nào đó.

Cửa hàng Thing Store có một khái niệm rất độc đáo : Thay vì bán sản phẩm với giá cao để đạt doanh thu nhưng họ lại bán với giá cực kị cố định và tương đối bình dân để phục vụ nhu cầu cuộc sống khách hàng của họ.

Khi bạn đến cửa hàng Thing Store để lựa chọn một sản phẩm nào đó. Chắc chắn rằng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của họ tư vấn nhiệt tình để có thể giúp bạn chọn được sản phẩm ứng ý nhất

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Nếu bạn đang có mong muốn tìm một món đồ cũ cho căn nhà hay văn phòng của bạn, thì bạn hãy đến ngay địa chỉ của cửa hàng Thing Store để đặt hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 114 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu
Điện thoại : 0905.887.092
Email : vnthingstore@gmail.com
Website : https://docudanang.com.vn/


2. Cửa hàng đồ cũ Thiên Tiến

Thiên Tiến là một cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín tại Đà Nẵng. Mặc dù Thiên Tiến hoạt động trong lĩnh vực này chưa được bao lâu, nhưng thương hiệu của cửa hàng Thiên Tiến đã phát triển mạnh mẽ và được nhiều người biết đến.

Khi đến cửa hàng Thiên Tiến thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm cho gia đình hoặc văn phòng của bạn. Bạn cũng không cần phải lo sợ về vấn đề không đủ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Tại cửa hàng Thiên Tiến có rất nhiều sản phẩm với đa dạng giá cả. Điều này sẽ rất phù hợp với tài chính của hầu hết mọi khách hàng

Hãy đến cửa hàng thanh lý đồ cũ Thiên Tiến ngay bây giờ.. Mình tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm cực kì tốt

Thông tin liên hệ
Cơ sở : 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 887 821
Email: docuthientien@gmail.com
Website: docuthientien.com


3. Cửa thanh lý đồ cũ Đồ cũ Hunter

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Cửa thanh lý đồ cũ Hunter là một cửa hàng uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm chất lượng và giá thành tốt thì Hunter sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Còn chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho cửa hàng Hunter để đặt hàng ngay bây giờ…!

Thông tin liên hệ
Cơ sở
: 144/3 Nguyễn Lương Bằng – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Hotline 1: 01205.170.375
Website: www.docuhunter.com
Email: hunterdocudanang@gmail.com

4. Cửa hàng thanh lý đồ cũ Đại Thắng

Đại Thắng là một cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên marketing của họ rất hùng mạnh, đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp cho thương hiệu của họ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Với quy mô hoạt động rộng lớn và nhiều năm hoạt động. Cửa hàng thanh lý đồ cũ Đại Thắng sẽ là một nơi đáng tin cậy để mua đồ cũ cho văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn

Thông tin liên hệ
Cơ sở : 551 Trần Cao Vân,Thanh Khê, Đà Nẵng
Email : hoangochuong81@gmail.com
Điện thoại: 0905.249.965,0908.691.191
Website: www.thanhlydocutaidanang.com


5. Cửa hàng Thế Giới Đồ Cũ

Thế Giới Đồ Cũ là một trong những cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín tại Đà Nẵng. Bởi sản phẩm của họ được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng

cửa hàng thanh lý đồ cũ

Nếu bạn đang cần tìm một món đồ phù hợp với tài chính của bạn. Cửa hàng Thế Giới Đồ Cũ sẽ là một lựa chọn tốt.
Hi vọng qua bài viết về top 5 cửa hàng thanh lý đồ uy tín tại Đà Nẵng, thì bạn có thể chọn cho mình một cửa hàng để mua sắm nhé.!

Thông tin liên hệ
Cơ sở: 551 Trần Cao Vân,Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: hoangochuong81@gmail.com
Điện thoại: 0905.249.965,0908.691.191
Website: www.thanhlydocutaidanang.com