Top 4 ứng dụng kiếm tiền từ Android không thể bỏ qua

Danh sách top 4 ứng dụng kiếm tiền Android bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một công việc đơn giản để kiếm tiền, hoặc bạn là một sinh viên muốn tăng thu nhập cá nhân. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi bạn đọc bài viết về chủ đề : ứng dụng kiếm tiền Android  thông qua website danhsachtop.edu.vn của chúng tôi, bạn sẽ có một khoản thu nhập thụ động trong thời gian rãnh của mình.

Có lẽ bạn vẫn chưa tin ? Nhưng đó là sự thật đã giúp nhiều người kiếm được số tiền không hề nhỏ. Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tải ứng dụng về điện thoại để bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ nhé.

1. Bigcoin

Bigcoin là một ứng dụng kiếm tiền Android uy tín có thời gian hoạt động lâu đời. Công việc đơn giản của bạn là tải ứng dụng từ cửa hàng CHPlay về. Sau đó bạn chỉ cần tạo tài khoản và xác nhận số điện thoại là bạn đã có thể trở thành thành viên chính thức.

Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là mở app để sử dụng vòng quay may mắn với những điểm số vô cùng hấp dẫn. Các điểm số khi bạn trúng thưởng sẽ được cộng dồn vào tài khoản của bạn, sau này bạn sẽ dùng để quy đổi thẻ cào của các nhà mạng : Mobifone, Vina, Viettel, Gate.

Ngoài việc nhận phần thưởng với vòng quay may mắn, bạn cũng có thể mời bạn bè để nhận điểm thưởng vô cùng cao, ngoài ra Bigcoin còn cung cấp các hoạt động khác để kiếm thưởng như : Tải game, xem video, khảo sát, lướt website với các điểm thưởng thật sự xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra. Chỉ cần bạn dành khoảng thời gian 10-15 phút mỗi ngày, thì 1 tháng bạn đã có thể thu nhập hơn 2 triệu đồng.

Thanh toán tối thiểu : 10.000

2. Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền Android được đánh giá là uy tín nhất đến thời điểm năm 2018. Theo thống kê mới nhất thì Tozaco đã thanh toán hơn 1 tỷ cho thành viên của mình. Các khoản thanh toán thông qua phương thức thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Mobifone, Vietel.. luôn được thực hiện nhanh chóng.

Về cách thức hoạt động của ứng dụng kiếm tiền Android của Tozaco hoàn toàn không khác gì so với Bigcoin. Công việc hàng ngày của thành viên là mở app để điểm danh nhận điểm thưởng. Thành viên cũng có thể kiếm điểm thông qua việc mời bạn bè để sử dụng ứng dụng, khi bạn mời được thành viên mới thì bạn sẽ nhận giá trị điểm cao gấp so với mấy lần tải game về thử nghiệm.

Tozaco cung cấp khoảng  9-10 game hoặc ứng dụng cho thành viên tải về để chơi giải trí và kiếm tiền. Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng sử dụng thì bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ từ ứng dụng Tozaco.

Thanh toán tối thiểu : 10.000

3. Gom lúa.

Gom lúa cũng là một trong những ứng dụng kiếm tiền Android được rất nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên cách thức hoạt động của ứng dụng gom lúa có phần rất khác so với Bigcoin, Tozaco.

Nhiệm vụ kiếm tiền của bạn là đăng nhập để điểm danh mỗi ngày, cùng với các hành động như bình luận bài viết facebook, share bài viết, like bài viết và hình ảnh. Quá dễ dàng để tăng thu nhập thụ động cho bạn mỗi ngày phải không nào ? Chỉ việc dành khoảng thời gian từ 10-15 phút là bạn có thể kiếm được tiền để chi tiêu sinh hoạt cho cuộc sống của mình rồi.
Thanh

Thanh toán tối thiểu : 10.000

4. G$cash

G$cash là ứng dụng kiếm tiền Android được yêu thích trên toàn thế giới được đội ngũ nước ngoài cho ra đời. Nếu ứng dụng Tozaco, Bigcoin, Gom lúa cho thành viên của mình kiếm điểm để đổi card điện thoại, thì G$cash lại cho thành viên của mình lấy điểm để đổi tiền về ví Paypal. ( Tiền trong ví Paypal bạn có thể rút về ngân hàng hoặc mua tại các cửa hàng có phương thức thanh toán là Paypal)

Nhiệm vụ cũng giống như các ứng dụng kiếm tiền Android khác, công việc của bạn là điểm danh, khảo sát, xem video, tải game để nhận điểm thưởng. Khi bạn đạt đến mức điểm thưởng theo quy định thì bạn có thể dùng số điểm đó để đổi phần thưởng cho mình. Chỉ cần dành ra khoảng 10-20 phút thời gian rảnh trong ngày thì bạn đã có thể kiếm được hơn 100 đô la trên một tháng.

Thanh toán tối thiểu : 4 đô la

Kết luận 

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết kiếm tiền từ điện thoại Android của chúng tôi, thì bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập thụ động dành cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn nhé.