Top phần mềm chống Virus hiệu quả nhất năm 2019

Danh sách top phần mềm chống Virus tốt nhất năm 2019

Bạn đang cần phần mềm chống virus tốt nhất và hiệu quả cho máy tính của mình? Bạn đang lo lắng khi không tìm ra được phần mềm chống Virus ưng ý ? Đừng chán nản vì điều đó, bởi chúng tôi đã tìm kiếm và kiểm tra các phần mềm trả phí cùng miễn phí từ những tên tuổi lớn nhất trong bảo mật mạng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng các đề xuất của chúng tôi hoàn toàn đáng tin cậy.

Những thành viên sáng tạo phần mềm độc hại và vi rút luôn tìm ra các cách mới để truy cập vào máy tính của bạn và các thiết bị hỗ trợ internet khác (điện thoại di động và máy tính bảng). Một sự thật may mắn dành cho những người sử dụng internet trực tuyến, các công ty bảo mật trực tuyến liên tục cập nhật các gói phần mềm bảo mật để giúp bảo vệ máy tính của bạn.

Hiện nay trên thị trường, đã bắt đầu xuất hiện các gói phần mềm chống Virus sẽ được xuất bản vào năm 2019 với nhiều chức năng tuyệt vời, cùng với sự trải nghiệm người dùng và các định nghĩa chống Virus mới nhất để bảo vệ chống lại các đối tượng lừa đảo, các loại vi-rút và phần mềm độc hại khác.

Nếu bạn đang thật sự tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa mới nhất, thì bạn hãy nên đầu tư vào chương trình mạnh nhất là giải pháp hiệu quả. Sau đây sẽ là danh sách top phần mềm chống Virus tốt nhất năm 2018

1. Bitdefender Antivirus Plus 2019

Hệ điều hành : Windows
Thiết bị sử dụng : 1
Tính năng : Bảo vệ và khắc phục Ransomware, các công cụ bảo mật, VPN, Safepay

Bitdefender Antivirus Plus 2019 là một phần mềm chống Virus tốt nhất được nhiều người toàn cầu sử dụng. Bởi phần mềm này có xu hướng đáng tin cậy và chính xác trong việc phát hiện Virus. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng lọc website để chặn truy cập vào các trang web độc hại, một trình duyệt web an toàn có thể giúp giao dịch ngân hàng trực tuyến của bạn luôn được bảo vệ.

Độ bảo mật của phần mềm được đánh giá cao qua các mô-đun chống lừa đảo tuyệt vời, cảnh báo cho bạn các liên kết độc hại trong kết quả của công cụ tìm kiếm và ngăn chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm.

Phiên bản mới nhất của Bitdefender Antivirus Plus 2019 được đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đã nghiên cứu kỹ lưỡng về hành vi của các mối đe dọa để nhằm giúp cho thiết bị của bạn luôn an toàn, cũng như khả năng quét tất cả các thiết bị được kết nối thông qua ứng dụng di động Bitdefender Central.

Tuy nhiên có một vấn đề bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng, phần mềm này sử dụng nhiều tài nguyên hơn mức trung bình và có thể xung đột một số chương trình. Nhưng xét về tổng quan, phần mềm Bitdefender Antivirus Plus 2019 luôn luôn là một phần mềm đáng tin cậy, dễ dàng sử dụng với tỷ lệ phát hiện Virus, phần mềm độc hại tuyệt vời.

2. Norton AntiVirus Basic

Hệ điều hành : Windows
Thiết bị sử dụng : 1
Tính năng : Bảo mật quyền riêng tư tiên tiến, bảo mật tài chính, báo cáo chi tiết

Norton AntiVirus Basic là phần mềm chống Virus tốt nhất hàng đầu trên thế giới được tin dùng. Đây là một phần mềm dùng phát hiện các phần mềm độc hại tự động để bảo vệ PC của bạn một cách riêng tư tốt nhất. Một trong những lí do giúp cho Norton AntiVirus Basic trở thành phần mềm được xếp hạng top thế giới bởi vì nó có thể cung cấp các giải pháp bảo mật cực kì tốt cho người sử dụng trên thị trường toàn cầu.

Phần mềm Norton AntiVirus Basic có rất nhiều tùy chọn, cài đặt, cũng như các tính năng chặn URL để giúp bạn tránh xa các Website độc hại. Nếu vì một lí do nào đó, phần mềm độc hại có thể xâm nhập máy tính của bạn bằng cách sử dụng hành vi của người dùng, thì bạn cũng có thể dễ dàng quét theo yêu cầu. Ngay cả những yêu cầu chạy theo lịch với một thời điểm cụ thể, phần mềm cũng có thể hoạt động tốt nhất.

3.  Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Hệ điều hành : Windows – Mac
Thiết bị sử dụng : 1
Tính năng : Bảo mật luôn luôn, bảo vệ danh tính, chống lừa đảo thời gian thực, màn hình tường lửa

Chức năng chính của phần mềm là giám sát bằng các hành vi thông minh, ngăn chặn và chống lừa đảo theo thời gian chính xác nhất. Bật chế độ tường lửa cùng với màn hình kết nối mạng để phần mềm tăng cường các tính năng bổ sung khác. Nếu bạn đang cần sử dụng một phần mềm không chiếm dụng nhiều dung lượng nhưng lại bảo đảm bảo mật thì Webroot SecureAnywhere AntiVirus sẽ là một lựa chọn cực kì tốt.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là công cụ duy nhất được phân phối rộng rãi trên địa bàn toàn cầu. Người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm trong vài giây, bởi các tập tin chương trình hầu như không quá 2MB ổ đĩa của bạn, bộ nhớ RAM cũng cực kì nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tiện lợi của phần mềm này,

4. F-Secure Antivirus SAFE

Hệ điều hành :  Windows – Mac – Android – Ios
Thiết bị sử dụng : 3
Tính năng : Duyệt web và bảo vệ giao dịch ngân hàng

F-Secure Antivirus SAFE là một bộ sưu tập tuyệt vời các phần mềm chống Virus tốt nhất trong danh sách này. Số lượng và các tính năng bạn có thể nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn đã bỏ ra. Với F-Secure Antivirus SAFE, bạn có được phần mềm diệt virus tuyệt vời từ F-Secure, cùng với chức năng bảo vệ giao dịch ngân hàng trực tuyến để mua sắm an toàn, công cụ này rất an toàn cho người sử dụng trên hầu hết các thiết bị cả mình.

Phần mềm này cũng có thể tạo ra nhiều mặt tích cực đáng kể so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng điều đó ảnh hưởng như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách của bạn sử dụng cho máy tính của mình. Giao diện của phần mềm F-Secure Antivirus SAFE là sự thu hút lớn đối với khách hàng của mình. Bởi nó cực kì dễ sử dụng, nhẹ, và phần quan trọng hơn là giúp bảo mật máy tính của bạn cực kì tốt. Chương trình phần mềm có tác động đến hiệu năng hệ thống máy của bạn và nếu bạn cần can thiệp thì bạn thường có thể giải quyết mọi vấn đề trong một vài lần nhấp chuột.

5. Kaspersky Anti-Virus 2018

Hệ điều hành : Windows
Thiết bị sử dụng : 5
Tính năng : Tự động quét, ngăn chặn sự lây nhiễm của các dịch vụ bảo mật, quản lý bảo mật đơn giản

Kaspersky Anti-Virus 2018 là gói phần mềm chống Virus tốt nhất được tập trung vào chức năng bảo mật. Phần mềm có các tính năng như : loại bỏ mối đe dọa nguy hiểm, các URL độc hại và báo cáo các mối đe đến tài sản.

Hiện nay phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2018 được đánh giá tốt nhất cho người sử dụng trực tuyến, nó là một trong những phần mềm được dùng để loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi hệ thống bị nhiễm, bởi chức năng bảo mật cực kì cao nên phần mềm đã được xếp hạng tốt tại trang : AV-Comparatives.

Chương trình thật sự dễ dàng sử dụng với thiết kế chỉ có số lượng nút và tùy chọn. Kèm theo đó là những hướng dẫn trên màn hình để giúp cho người dùng mới thích nghi cách thức hoạt động. Nếu bạn chỉ cần phần mềm để ngăn chặn các nguy cơ độc hại đáng tín cậy nhất, Kaspersky Anti-Virus 2018 sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn